VỊ TRÍ DỰ ÁN VINHOMES CỔ LOA ĐÔNG ANH

Vinhomes Cổ Loa tọa lạc tại vị trí kim cương. Điều này không chỉ thuận lợi trong quá trình di chuyển mà còn tốt trong phong thủy. Cư dân sinh sống tại đây sẽ tận hưởng trọn vẹn luồng vượng khí, đẳng cấp ít nơi nào có được:

VỊ TRÍ

Vị trí Vinhomes Cổ Loa Đông Anh nằm trên Đường Trường Sa, Đông Anh, Hà Nội. Dự án nằm tại địa phận của ba xã là Xuân Canh, Đông Hội và Mai Lâm. Ranh giới của khu đô thị này còn được xác định rõ thông qua các phía như:

Vị trí kim cương đón đầu mọi kết nối của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

  • Phía Đông Bắc của dự án giáp khu dân cư và khu di tích Cổ Loa.
  • Phía Tây Bắc của Vinhomes Cổ Loa giáp khu đô thị Đông Anh
  • Phía Tây Nam Vinhomes Cổ Loa giáp đê sông Hồng và khu dân cư của xã Xuân Canh
  • Phía Đông Nam của khu đô thị giáp tuyến đường dẫn lên cầu Tứ Liên.

 Như vậy, Vinhomes Cổ Loa nằm ở địa thế nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ. Vị trí này đảm bảo sự thuận tiện và đặc biệt tốt trong phong thủy. Cư dân sinh sống đảm bảo sự tiện lợi, tận hưởng nguồn vượng khí dồi dào, phát triển vượt bậc trong tương lai.

KẾT NỐI GIAO THÔNG

Vinhomes Cổ Loa có kết nối giao thông vô cùng thuận tiện. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho dự án có sức hút đặc biệt với khách hàng và nhà đầu tư. Cụ thể như sau:

Vị trí kim cương đắc địa của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Thứ nhất, dự án nằm giáp với đường Trường Sa giúp cư dân thuận tiện di chuyển. Tuyến đường kết nối với cầu Nhật Tân, dễ dàng đi đến sân bay Nội Bài và huyện Mê Linh. Điều này đã mang tới cho khu đô thị mạng lưới giao thông thuận lợi chưa từng có.

Thứ hai, một mặt của dự án nằm ngay dưới cân cầu Tứ Liên, sát đường dẫn lên cầu đi vành đai 3. Từ Vinhomes Cổ Loa bạn có thể đến với cầu Đông Trù chỉ 1km. Đồng thời, việc di chuyển tới trung tâm thành phố Hà Nội cũng vô cùng nhanh chóng.

Thứ ba, Vinhomes Cổ Loa còn nằm ở ngã ba sông Hồng và sông Đuống. Điều này mang tới không gian trong lành, mát mẻ, tốt cho sức khỏe và phong thủy. Những lợi thế từ vị trí rất ít dự án bất động sản có thể sở hữu.

KHÔNG GIAN XUNG QUANH DỰ ÁN

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh có không gian xung quanh trong lành, thuận lợi và lý tưởng nhất. Cụ thể như sau:

  • Phố xá nhộn nhịp khi gần nhiều tuyến đường.
  • Không gian xanh mát với nhiều cây xanh bao quanh, dù ở đô thị cũng hạn chế tình trạng nóng nực.
  • Hệ thống sông Đuống, sông Hồng tạo ra cái nhìn hút mắt, sự tươi mới, hiền hòa và an yên.

Tưởng tượng sau một ngày làm việc miệt mài trở về căn hộ tại Vinhomes Cổ Loa bạn như trút bỏ mọi mệt mỏi. Không gian sang trọng, giàu thẩm mỹ tác động tích cực tới tâm trạng của con người. Đồng thời, mỗi thành viên được quây quần bên nhau tạo cảm giác thoải mái, an yên, tiếp thêm động lực.